TOP 5  yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế ứng dụng điện thoại [ NEW ]

TOP 5 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế ứng dụng điện thoại [ NEW ]

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thiết kế ứng dụng điện thoại của mình, bạn cần xem xét các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến chi phí phát triển ứng dụng của bạn. Khi nói đến phát triển ứng dụng, không có tỷ lệ cố định. Vì chi phí phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. 

How Much Does It Cost to Design an App?

Dưới đây là 5 yếu tố quan trọng. Tất cả đều ảnh hưởng đến chi phí thiết kế ứng dụng điện thoại trong năm nay.

Hãy cùng tìm hiểu ngay nào !

1. Tính năng

Tiêu chí quan trọng đầu tiên có tác động đáng kể đến chi phí phát triển chung của ứng dụng là các tính năng và chức năng của nó. Có một loạt các tính năng có sẵn mà bạn có thể kết hợp vào ứng dụng của mình.

Những yêu cầu này hoàn toàn phụ thuộc vào mục đích và loại ứng dụng của bạn.
Ứng dụng của bạn có thể yêu cầu chức năng cao. Bao gồm tích hợp nền tảng mạng xã hội, theo dõi GPS, v.v. Nếu bạn muốn ứng dụng của mình có nhiều tính năng, thì chi phí phát triển có nhiều khả năng cao hơn.

2. Tùy chỉnh

Tạo một thiết kế trực quan độc đáo và giao diện người dùng là điều bắt buộc để có một ứng dụng thành công. 

Tuy nhiên, mức độ tùy chỉnh này có thể ảnh hưởng đáng kể đến ngân sách phát triển của bạn. Bạn có thể xây dựng ứng dụng của mình bằng cách sử dụng màn hình tiêu chuẩn với chi phí thấp hơn . Cách khác, bạn có thể tạo một thiết kế độc đáo và hình ảnh hấp dẫn về mặt thẩm mỹ . Với mục đích để thu hút người dùng với chi phí cao hơn nhiều.

Mức độ tùy chỉnh mà bạn đang cung cấp cho người dùng có tác động đáng kể đến chi phí phát triển ứng dụng của bạn.

3. Nền tảng

Một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến chi phí phát triển của ứng dụng là sự lựa chọn nền tảng. Có nhiều thiết bị có thể đóng vai trò là nền tảng cho ứng dụng của bạn. Ví dụ: bạn có thể tạo ứng dụng cho :

  • Điện thoại thông minh truyền thống (Android, iOS, Windows)
  • Nền tảng IoT (Xe thông minh, TV, v.v.)
  • Ứng dụng AI và VR.

Tất cả các nền tảng này đều có các yêu cầu khác nhau về chi phí phát triển và khung thời gian. Tương tự, bạn cũng có thể chọn ứng dụng kết hợp . Hay ứng dụng gốc tùy thuộc vào loại ứng dụng của bạn.

4. Bảo mật dữ liệu Bảo mật

Dữ liệu đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo phát triển ứng dụng thành công. Bạn không thể khởi chạy ứng dụng của mình trên thị trường mà không có bảo mật dữ liệu hiệu quả .

Do sự đảm bảo dữ liệu và thông tin cá nhân của khách hàng được an toàn. Do đó, điều cần thiết là đảm bảo dữ liệu người dùng như mật khẩu và địa chỉ được bảo mật bằng mã hóa.

Nếu bạn thất bại trong việc triển khai bảo mật dữ liệu vào ứng dụng của mình, điều đó có thể dẫn đến phần mềm độc hại, lỗ hổng bảo mật hoặc tấn công hệ thống. Do đó làm tăng chi phí của bạn. Điều cần thiết là phải triển khai bảo mật dữ liệu trong ứng dụng của bạn ngay từ đầu.

5. Vị trí

Chi phí phát triển ứng dụng của bạn cũng phụ thuộc vào số lượng và vị trí của các thị trường mà bạn dự định tung ra ứng dụng của mình. Ví dụ: nếu ứng dụng của bạn sẽ được tung ra toàn cầu, thì bạn có thể cần phải xem xét các yêu cầu bổ sung . Như : ngôn ngữ, yêu cầu về cửa hàng ứng dụng và giấy phép.

Nếu bạn đang khởi chạy ứng dụng của mình trên toàn thế giới, thì bạn nên có một mô hình mô-đun để tích hợp nhiều ngôn ngữ. Đây được gọi là quá trình quốc tế hóa ứng dụng. Nó có thể làm tăng tổng chi phí phát triển ứng dụng. Nhưng bạn có thể khởi chạy ứng dụng của mình trên toàn cầu.

Sẵn sàng để phát triển ứng dụng mong muốn của bạn ?

Một ứng dụng đắt tiền không nhất thiết phải đại diện cho một ứng dụng “tốt”. Tuy nhiên, một khoản đầu tư thông minh vào dự án phát triển ứng dụng của bạn sẽ mang lại kết quả xuất sắc về lâu dài . Và, sẽ chứng tỏ có ROI lớn hơn.

THAM KHẢO BÀI VIẾT BỔ ÍCH :

10 YẾU TỐ NHỎ NHƯNG RẤT QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ APP CHO ĐIỆN THOẠI

09 TRENDS THIẾT KẾ APP DI ĐỘNG ” HOT ” NHẤT NĂM 2021

TOP 12 XU HƯỚNG THIẾT KẾ APP MỚI NHẤT SẼ BÙNG NỔ VÀO NĂM 2021

KIẾM TIỀN THẬT ĐƠN GIẢN VỚI LIST 10 ỨNG DỤNG HÀNG ĐẦU TRÊN ĐIỆN THOẠI

Trên đây là TOP 5 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế ứng dụng điện thoại. SENTO APP  tự hào mang đến cho bạn những thiết kế mobile app với tính ứng dụng chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline toàn quốc: 0904.344.888  . Bạn sẽ được tư vấn và phục vụ trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.